Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện tiếp xúc song phương với Giám đốc điều hành Hiệp hội Du lịch Châu Á-Thái Bình Dương tại Diễn đàn Du lịch ASEAN 2018

Ngày 26.01.2018, tại khách sạn Shangri-La, bên lề Diễn đàn Du lịch ASEAN 2018 tại Chiang Mai, Thái Lan, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã tiếp xúc song phương với Giám đốc điều hành Hiệp hội Du lịch Châu Á-Thái Bình Dương (PATA).

Tại buổi tiếp xúc, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã thông báo Giám đốc PATA về kết quả phát triển du lịch Việt Nam trong thời gian vừa qua, trong đó có kết quả công tác năm 2017 của Chi hội PATA Việt Nam, cũng như những định hướng phát triển du lịch Việt Nam và tăng cường hợp tác giữa PATA và Việt Nam trong thời gian tới. Việt Nam đề nghị PATA tiếp tục hỗ trợ trong công tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực làm việc trong lĩnh vực du lịch, giúp Việt Nam tăng cường kết nối với các đối tác tham gia cơ chế PATA.

Giám đốc PATA rất ấn tượng với những kết quả phát triển du lịch Việt Nam, đánh giá cao những đóng góp của Chi hội PATA Việt Nam trong khuôn khổ các hoạt động hợp tác PATA-Việt Nam, đồng thời mong muốn Việt Nam đóng vai trò quan trọng hơn nữa trong cơ chế PATA trong thời gian tới, trong đó đề nghị Việt Nam nghiên cứu khả năng đăng cai các sự kiện lớn của PATA trong năm 2020 như Hội chợ Du lịch mạo hiểm hoặc Hội nghị Thượng đỉnh PATA. 

Trịnh Quốc Anh


share on facebook

Cục Hợp tác quốc tế

Cơ quan của bộ văn hóa thể thao và du lịch

Bản quyền Website thuộc Cục Hợp tác quốc tế (Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch)
Chịu trách nhiệm: Bà Nguyễn Phương Hoà  – Cục trưởng Cục Hợp tác quốc tế

Địa chỉ: 51 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 04-39434217    Fax: 04-39437101

Ghi rõ nguồn Website http://icd.gov.vn khi phát hành lại từ trang web này

Bếp Hoàng Cương địa điểm đáng tin cậy nhất để mua các dòng bếp từ nhập khẩu, máy hút mùi, máy lọc nước, lò nướng với giá tốt nhất tại https://bephoangcuong.vn đến với bếp Hoàng Cương bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả