Thứ trưởng Đặng Thị Bích Liên tiếp và làm việc với Ông Keum Gihyung, Cục trưởng Cục Chính sách Du lịch Hàn Quốc

Vào ngày 29 tháng 3 năm 2018 tại trụ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Thứ trưởng Đặng Thị Bích Liên đã có buổi tiếp và làm việc với Ông Keum Gihyung, Cục trưởng Cục Chính sách Du lịch Hàn Quốc để bàn về thúc đẩy hợp tác trong lĩnh vực văn hóa, du lịch giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Hai bên nhất trí thời gian vừa qua, hợp tác du lịch giữa Việt Nam và Hàn Quốc có những phát triển vượt bậc và đạt được một số thành tựu có ý nghĩa. Khách du lịch từ Hàn Quốc sang Việt Nam đã tăng 3,2 lần trong giai đoạn 2013-2017. Việt Nam và Hàn Quốc đều tích cực tổ chức các hoạt động xúc tiến, quảng bá du lịch. Hàng năm, hai bên phối hợp tổ chức các sự kiện quảng bá văn hoá, du lịch như: “Lễ hội Văn hoá và Ẩm thực Việt Nam-Hàn Quốc”, “Những ngày Hàn Quốc tại Việt Nam”, “Lễ hội Du lịch-Văn hoá Việt Nam tại Hàn Quốc”….
Tại buổi tiếp, hai bên cũng đưa ra một số đề xuất thúc đẩy hợp tác giữa hai nước trong thời gian tới, bao gồm việc sẽ sớm ký kết Biên bản ghi nhớ về hợp tác du lịch giữa Việt Nam – Hàn Quốc trong giai đoạn tiếp theo.

Thứ trưởng Đặng Thị Bích Liên mong muốn phía Hàn Quốc giúp đỡ và hỗ trợ các dự án đào tạo tài năng của phía Việt Nam trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch. Ngoài ra, hai bên nhấn mạnh sự ủng hộ lẫn nhau và cùng thúc đẩy các dự án hợp tác trong khuôn khổ UNESCO

Lê Minh Đức


share on facebook

Cục Hợp tác quốc tế

Cơ quan của bộ văn hóa thể thao và du lịch

Bản quyền Website thuộc Cục Hợp tác quốc tế (Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch)
Chịu trách nhiệm: Bà Nguyễn Phương Hoà  – Cục trưởng Cục Hợp tác quốc tế

Địa chỉ: 51 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 04-39434217    Fax: 04-39437101

Ghi rõ nguồn Website http://icd.gov.vn khi phát hành lại từ trang web này

Bếp Hoàng Cương địa điểm đáng tin cậy nhất để mua các dòng bếp từ nhập khẩu, máy hút mùi, máy lọc nước, lò nướng với giá tốt nhất tại https://bephoangcuong.vn đến với bếp Hoàng Cương bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả