Thứ trưởng Đặng Thị Bích Liên tham dự Diễn đàn Hợp tác ASEAN - Trung Quốc lần thứ 13

Từ ngày 10-14/9 Thứ trưởng Đặng Thị Bích Liên tham dự Diễn đàn Hợp tác  ASEAN - Trung Quốc lần thứ 13 tại Nam Ninh, Trung Quốc với chủ đề Hợp tác và giao lưu công nghiệp văn hoá ASEAN-Trung Quốc “Kế thừa Sáng tạo Hợp tác Cùng thắng”. Đây là hoạt động quan trọng giữa các quốc gia ASEAN và Trung Quốc được tổ chức hằng năm trong khuôn khổ Hội chợ Trung Quốc - ASEAN (CAEXPO).

Tại Diễn đàn lần này, với chủ đề hợp tác trong lĩnh vực văn hoá, các vị Lãnh đạo ngành Văn hoá các nước ASEAN, các chuyên gia học giả đã có nhiều bài phát biểu chia sẻ kinh nghiệm, giới thiệu những thành quả đạt được trong thúc đẩy phát triển công nghiệp văn hoá của mỗi nước. Tại diễn đàn, Thứ trưởng Đặng Thị Bích Liên có bài phát biểu giới thiệu sơ bộ về ngành công nghiệp văn hoá Việt Nam, ủng hộ hợp tác Công nghiệp văn hoá giữa Việt Nam và Trung Quốc, giữa ASEAN và Trung Quốc. 

Trong thời gian tại Nam Ninh, Trung Quốc Thứ trưởng dự Lễ khai mạc hội chợ CAEXPO đi cùng đoàn Lãnh đạo Chính phủ Việt Nam do Phó thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ dẫn đầu.

Âu Việt Hưng

 

 

share on facebook

Cục Hợp tác quốc tế

Cơ quan của bộ văn hóa thể thao và du lịch

Bản quyền Website thuộc Cục Hợp tác quốc tế (Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch)
Chịu trách nhiệm: Ông Lê Ngọc Định  – Phó Cục trưởng phụ trách Cục Hợp tác quốc tế

Địa chỉ: 51 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 04-39434217    Fax: 04-39437101

Ghi rõ nguồn Website http://icd.gov.vn khi phát hành lại từ trang web này