Bổ nhiệm Ông Gregory John Norman làm Đại sứ Du lịch Việt Nam nhiệm kỳ 2018 - 2021

Ngày 31.10, tại Trụ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và  Du lịch đã diễn ra Lễ trao quyết định bổ nhiệm Đại sứ Du lịch Việt Nam nhiệm kỳ 2018-2021 cho Ông Gregory John Norman.

Tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã  đánh giá cao những tâm huyết và lòng nhiệt thành của Ông Greg Norman dành cho Việt Nam, mang tên tuổi của Việt Nam và sân golf Việt Nam đến với thế giới, việc ông đảm nhận vai trò Đại sứ Du lịch Việt Nam nhiệm kỳ 2018-2021 là một dấu ấn đặc biệt cho những nỗ lực đóng góp của ông đối với Việt Nam và cũng là cơ hội đóng góp cho Ngành du lịch Việt Nam. 

Bên cạnh đó, với nhiều tiềm năng phát triển ở Việt Nam, du lịch Golf là loại hình du lịch tương đối mới, Việt Nam đã có những sân Golf tốt, được thế giới ghi nhận và trong số đó có sân golf do ông thiết kế, sẽ là cơ sở nền tảng thuận lợi để với uy tín  và ảnh hưởng của mình , ông sẽ đưa Việt Nam trở thành một điểm đến du lịch Golf có vị thế cao trên bản đồ thế giới.

Ông Nguyễn Trùng Khánh - Cục trưởng Cục Hợp tác quốc tế nhấn mạnh việc ông Greg Norman trở thành Đại sứ Du lịch Việt Nam nhiệm kỳ 2018-2021 hứa hẹn  trong tương lai sẽ đưa tên tuổi Việt Nam đến với thế giới.

Có mặt tại buổi Lễ, Ngài Craig Chittick - Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Australia tại Việt Nam nhấn mạnh việc bổ nhiệm ông Greg Norman là Đại sứ Du lịch Việt Nam nhiệm kỳ 2018-2021 là điều vô cùng đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Australia. Ông Craig Chittick hy vọng trong thời gian tới ông Greg Norman sẽ đẩy mạnh quảng bá du lịch Việt Nam với thế giới.

Ông Greg Norman cũng bày tỏ sự vui mừng khi được bổ nhiệm làm Đại sứ Du lịch Việt Nam nhiệm kỳ 2018-2021. tôi vô cùng ngạc nhiên với sự phát triển bùng nổ golf của Việt Nam. Tôi hy vọng trong tương lai Việt Nam sẽ có nhiều tiềm năng  và cơ hội để phát triển du lịch golf trên toàn thế giới, bên cạnh đó với vai trò là Đại sứ Du lịch Việt Nam nhiệm kỳ 2018 - 2021, tôi sẽ góp phần quảng bá du lịch Việt Nam đến với thế giới.

 

 


share on facebook

Cục Hợp tác quốc tế

Cơ quan của bộ văn hóa thể thao và du lịch

Bản quyền Website thuộc Cục Hợp tác quốc tế (Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch)
Chịu trách nhiệm: Bà Nguyễn Phương Hoà  – Cục trưởng Cục Hợp tác quốc tế

Địa chỉ: 51 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 04-39434217    Fax: 04-39437101

Ghi rõ nguồn Website http://icd.gov.vn khi phát hành lại từ trang web này