TĂNG CƯỜNG QUẢNG BÁ DU LỊCH QUỐC GIA TRÊN CÁC KÊNH THÔNG TIN LỚN QUỐC TẾ LỚN THƯỢNG ĐỈNH MỸ TRIỀU

Trong cuộc họp công tác chuẩn bị tổ chức thượng đỉnh Mỹ - Triều, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh tầm vóc và ý nghĩa lớn lao của việc Việt Nam trở thành nước chủ nhà cho cuộc gặp gỡ lịch sử Mỹ - Triều và đặc biệt nhấn mạnh cơ hội để quảng bá văn hoá, du lịch Việt Nam. 

Theo đó, bên cạnh công tác an ninh tuyệt đối an toàn, chu đáo tối đa về hậu cần, đảm bảo mọi điều kiện kỹ thuật tốt nhất cho cuộc gặp, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đặt ra yêu cầu cao về công tác quảng bá hình ảnh quốc gia, hình ảnh thủ đô Hà Nội, nét đẹp văn hoá, con người và du lịch Việt Nam nhân lúc cả thế giới đang hướng sự chú ý kết quả cuộc gặp cũng như sự quan tâm đến thành phố chủ nhà Hà Nội - Việt Nam.

Bên cạnh những tiêu đề tin tức có tên “Hà Nội – Việt Nam” dày đặc trên tất cả các trang tin tức quốc tế phủ sóng toàn cầu, thì hình ảnh và thông tin du lịch Hà Nội, Việt Nam cũng hiện diện tăng cường không kém. Bộ VHTTDL và UNBD TP Hà Nội đã tăng cường quảng bá quốc tế trong dịp này gồm chương trình quảng bá trên kênh truyền hình CNN với hàng trăm triệu lượt xem (do UBND TP Hà Nội thực hiện) và banner và video trên trang tin chủ, trang chính trị, du lịch của CNN do Bộ VHTTDL thực hiện với ước lượng nửa triệu lượt người nhấn xem chỉ trong 4 ngày diễn ra sự kiện tại Hà Nội.

Đặc biệt các tên tuổi lớn của Việt Nam như Vietnam Airlines, Vingroup cũng tận dụng thời cơ này để quảng bá thương hiệu và dịch vụ tầm vóc chuẩn quốc tế của mình trên sóng quốc tế, tạo ra cộng hưởng đáng kể cho công tác quảng bá tiềm năng và vẻ đẹp quốc gia.

TNH


share on facebook

Cục Hợp tác quốc tế

Cơ quan của bộ văn hóa thể thao và du lịch

Bản quyền Website thuộc Cục Hợp tác quốc tế (Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch)
Chịu trách nhiệm: Bà Nguyễn Phương Hoà  – Cục trưởng Cục Hợp tác quốc tế

Địa chỉ: 51 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 024-39434217    Fax: 024-39437101

Ghi rõ nguồn Website http://icd.gov.vn khi phát hành lại từ trang web này

Bếp Hoàng Cương địa điểm đáng tin cậy nhất để mua các dòng bếp từ nhập khẩu, máy hút mùi, máy lọc nước, lò nướng với giá tốt nhất tại https://bephoangcuong.vn đến với bếp Hoàng Cương bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả