Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện tiếp và làm việc với Chủ tịch kiêm CEO Tập đoàn Legend Ma Cao

09g00 ngày 14 tháng 8 năm 2019, tại Trụ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã tiếp và làm việc trao đổi hợp tác du lịch với ngài David Chow, Chủ tịch kiêm CEO Tập đoàn Legend Ma Cao.

Tại buổi tiếp ngài David Chow, cảm ơn Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã dành thời gian tiếp đoàn, giới thiệu thành viên đoàn và bày tỏ mong muốn đầu tư vào Việt Nam trong lĩnh vực: du lịch nông nghiệp, du lịch nghỉ dưỡng, du lịch chữa bệnh; mong muốn hợp tác với các đơn vị thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tại các lĩnh vực liên quan; tổ chức giao lưu văn hóa giữa thế hệ trẻ Ma Cao và Việt Nam. Mong muốn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và cá nhân Bộ trưởng ủng hộ tập đoàn hợp tác những hợp tác trong tương lai với Việt Nam.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã thông báo với ngài David Chow tình hợp tác du lịch Việt Nam - Trung Quốc hợp tác giữa Việt Nam với Ma Cao trong thời gian vừa qua. Trong 03 năm qua, Du lịch Việt Nam đã có mức tăng trưởng nhanh chóng, số lượng khách du lịch quốc tế vào Việt Nam đã tăng gấp so với 03 năm trước, theo kế hoạch trong năm 2019 Việt Nam sẽ đón 18 triệu lượt khách quốc tế và sẽ giữ mức tăng trưởng đều đặn 15% trong những năm tiếp theo. So với một số quốc gia trong khu vực, tuy vẫn còn khiêm tốn, nhưng mức tăng trưởng là cao.  03 đề xuất hợp tác của Tập đoàn là những lĩnh vực mới đang bắt đầu được đầu tư tại Việt Nam, đây là cơ hội tốt để Tập đoàn đầu tư vào Việt Nam, hoàn toàn phù hợp với chủ trương chiến lược phát triển du lịch của Việt Nam. Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch sẵn sàng tạo điều kiện, cung cấp thông tin đầu tư về du lịch cho Tập đoàn.

Âu Việt Hưng


share on facebook

Cục Hợp tác quốc tế

Cơ quan của bộ văn hóa thể thao và du lịch

Bản quyền Website thuộc Cục Hợp tác quốc tế (Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch)
Chịu trách nhiệm: Bà Nguyễn Phương Hoà  – Cục trưởng Cục Hợp tác quốc tế

Địa chỉ: 51 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 024-39434217    Fax: 024-39437101

Ghi rõ nguồn Website http://icd.gov.vn khi phát hành lại từ trang web này

Bếp Hoàng Cương địa điểm đáng tin cậy nhất để mua các dòng bếp từ nhập khẩu, máy hút mùi, máy lọc nước, lò nướng với giá tốt nhất tại https://bephoangcuong.vn đến với bếp Hoàng Cương bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả