Chương trình giới thiệu du lịch Việt Nam tại Kanagawa, Nhật Bản

Tiếp nối thành công của công tác quảng bá, giao lưu và thúc đẩy trao đổi khách du lịch giữa hai nước Việt Nam - Nhật Bản trong những năm qua, ngày 08/9/2019, tại trụ sở tỉnh Kanagawa, Tổng cục Du lịch phối hợp với Sở Du lịch tỉnh Kanagawa và Cục Hợp tác quốc tế (Bộ VHTTDL) tổ chức Chương trình giới thiệu du lịch Việt Nam. Đây là một sự kiện quan trọng trong khuôn khổ lễ hội Việt Nam tại Kanagawa. Chương trình đã thu hút 150 khách là các doanh nghiệp du lịch, nhà quản lý du lịch và đông đảo người dân tỉnh Kanagawa quan tâm đến du lịch Việt Nam tham dự.

Trong chương trình, sau phát biểu khai mạc của Phó Tổng cục trưởng Ngô Hoài Chung và Đại sứ  Vũ Hồng Nam, đại diện Tổng cục Du lịch, Tổng công ty Hàng không Việt Nam đã giới thiệu đến khách tham dự chương trình các điểm đến truyền thống và mới của Việt Nam, các đường bay và chính sách mới liên quan. Những hình ảnh đẹp, chất lượng tốt, cùng với phim giới thiệu du lịch Việt Nam mới được xây dựng trong năm 2018 cùng với các tiết mục biểu diễn văn nghệ truyền thống, chương trình rút thăm trúng thưởng đã được bố trí, giới thiệu hợp lý, tạo sức cuốn hút với các đại biểu tham dự chương trình.

Phát biểu tại Chương trình, Phó Thống đốc Shyuto Kenji cho rằng quan hệ hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản đang phát triển rực rỡ, ngành du lịch hai bên cần tiếp tục trao đổi tăng cường hợp tác. Kanagawa nổi tiếng thế giới với thành phố cảng Yokohama xinh đẹp và nhiều điểm du lịch độc đáo như khu du lịch suối khoáng nóng Hakone, khu di tích tượng phật Kumakura, khu du lịch hồ Ashinoko…, kỳ vọng trao đổi khách hai chiều sẽ tăng trưởng cao.

Ngày 10/9/2019,  Chương trình giới thiệu du lịch Việt Nam sẽ được tổ chức tại Tokyo. Đây là sự kiện do Tổng cục Du lịch phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản, Hiệp hội Du lịch tỉnh Nhật Bản và Tổng công ty Hàng không Việt Nam phối hợp tổ chức.

Võ Trường Ân


share on facebook

Cục Hợp tác quốc tế

Cơ quan của bộ văn hóa thể thao và du lịch

Bản quyền Website thuộc Cục Hợp tác quốc tế (Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch)
Chịu trách nhiệm: Bà Nguyễn Phương Hoà  – Cục trưởng Cục Hợp tác quốc tế

Địa chỉ: 51 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 024-39434217    Fax: 024-39437101

Ghi rõ nguồn Website http://icd.gov.vn khi phát hành lại từ trang web này

Bếp Hoàng Cương địa điểm đáng tin cậy nhất để mua các dòng bếp từ nhập khẩu, máy hút mùi, máy lọc nước, lò nướng với giá tốt nhất tại https://bephoangcuong.vn đến với bếp Hoàng Cương bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả