Hội đàm giữa Bộ trưởng Văn hóa Thể thao và Du lịch Việt Nam và Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Thể thao Lào

Trưa ngày 06/12/2019, tại trụ sở Bộ Giáo dục và Thể thao Lào, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã tiến hành hội đàm với đồng chí đồng chí Sengdeuan Lachanthaboun, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Thể thao nước Cộng hòa dân chủ Nhân dân Lào.

Tại hội đàm, Bộ trưởng Sengdeuan Lachanthaboun nhiệt liệt chào mừng Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện và đoàn công tác đã đến thăm vào làm việc với Bộ Giáo dục và Thể thao Lào, chúc mừng thành tích của đội tuyển Việt Nam trên đấu trường Sea Games tại Phi-líp-pin. Bộ trưởng đánh giá cao về hợp tác thể thao và sự giúp đỡ của ngành thể thao Việt Nam đối với Lào, chúc mừng thành tích của đội tuyển bóng đã Việt Nam.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cảm ơn và chúc mừng đội tuyển Lào trong những năm gần đây cũng đã có nhiều thành tích tốt đẹp. Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện thông báo với phía Lào về nội dung cuộc gặp với Thủ tướng Chính phủ Lào và chỉ đạo củng Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường hợp tác giữa hai bên, đặc biệt vào năm 2020 khi Việt Nam đăng cai Sea Games. Phía Lào sẽ đề xuất Việt Nam hỗ trợ xây dựng trung tâm huấn luyên thể thao giai đoạn II, Việt Nam ủng hộ và đề nghị phía Lào đưa vào nội dung kỳ họp thứ 42 Ủy ban Liên chính phủ Việt Nam – Lào.  

Âu Việt Hưng


share on facebook

Cục Hợp tác quốc tế

Cơ quan của bộ văn hóa thể thao và du lịch

Bản quyền Website thuộc Cục Hợp tác quốc tế (Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch)
Chịu trách nhiệm: Bà Nguyễn Phương Hoà  – Cục trưởng Cục Hợp tác quốc tế

Địa chỉ: 51 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 024-39434217    Fax: 024-39437101

Ghi rõ nguồn Website http://icd.gov.vn khi phát hành lại từ trang web này

Bếp Hoàng Cương địa điểm đáng tin cậy nhất để mua các dòng bếp từ nhập khẩu, máy hút mùi, máy lọc nước, lò nướng với giá tốt nhất tại https://bephoangcuong.vn đến với bếp Hoàng Cương bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả