Chương trình giao lưu nghệ thuật biên giới tại hai thành phố Sùng Tả và Long Châu, Quảng Tây, Trung Quốc

Quán triệt chủ trương của Lãnh đạo cấp cao, nhằm thúc đẩy quan hệ hữu nghị, tăng cường hiểu biết giữa nhân dân hai nước Việt Nam - Trung Quốc, hướng tới Kỷ niệm 70 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Trung Quốc, từ ngày 25/12 đến ngày 30/12/2019, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật biên giới tại hai thành phố Sùng Tả và Long Châu, Quảng Tây, Trung Quốc. 

Việt Nam - Trung Quốc là hai nước láng giềng có mối quan hệ hữu nghị truyền thống lâu đời, tình hữu nghị Việt - Trung được Lãnh tụ vĩ đại của hai nước là Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Mao Trạch Đông cùng các vị lãnh đạo tiền bối cách mạng dày công vun đắp. Kế thừa mối quan hệ truyền thống tốt đẹp, gìn giữ hoà bình ổn định khu vực là trách nhiệm lớn lao của mỗi chúng ta. Chính phủ Việt Nam luôn coi trọng quan hệ hợp tác hữu nghị với Trung Quốc, bên cạnh công tác ngoại giao giữa hai nước, Chính phủ Việt Nam luôn coi trọng và ưu tiên đối với giao lưu nhân dân, khuyến khích tăng cường giao lưu giữa các đoàn thể và địa phương có chung đường biên giới.

Đoàn giao lưu nghệ thuật lần này đã mang đến với khán giả Trung Quốc hình ảnh một đất nước Việt Nam hoà bình, năng động, phát triển, đang hội nhập mạnh mẽ nhưng vẫn đậm đà bản sắc dân tộc nhằm truyền tải thông điệp hoà bình, hữu nghị, hợp tác đến với khán giả Trung Quốc.

Âu Việt Hưng

 


share on facebook

Cục Hợp tác quốc tế

Cơ quan của bộ văn hóa thể thao và du lịch

Bản quyền Website thuộc Cục Hợp tác quốc tế (Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch)
Chịu trách nhiệm: Bà Nguyễn Phương Hoà  – Cục trưởng Cục Hợp tác quốc tế

Địa chỉ: 51 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 04-39434217    Fax: 04-39437101

Ghi rõ nguồn Website http://icd.gov.vn khi phát hành lại từ trang web này

Bếp Hoàng Cương địa điểm đáng tin cậy nhất để mua các dòng bếp từ nhập khẩu, máy hút mùi, máy lọc nước, lò nướng với giá tốt nhất tại https://bephoangcuong.vn đến với bếp Hoàng Cương bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả