Cục Hợp tác quốc tế làm việc với Đại sứ quán Israel về kế hoạch hợp tác năm 2020

Chiều ngày 8/01/2020 tại trụ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Phó Cục trưởng Cục Hợp tác quốc tế Trần Nhất Hoàng đã tiếp và làm việc với Bà Shirel Levi, phó Đại sứ Israel tại Việt Nam về các hoạt động hợp tác trong lĩnh vực văn hóa trong năm 2020. 

Cảm ơn Phó Cục trưởng Trần Nhất Hoàng đã dành thời gian tiếp đón, Bà Shirel Levi đánh giá cao sự hỗ trợ của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong việc phối hợp với Đại sứ quán Israel tại Việt Nam tổ chức Chương trình biểu diễn nghệ thuật của nhóm múa dân vũ Hora Shemesh (Israel) và Ban nhạc tre nứa Sức sống mới (Việt Nam) tại Hà Nội, Lào Cai vào tháng 8/2019. Hoạt động này đã góp phần mang những nét văn hóa đặc sắc của Israel đến gần hơn với người dân Việt Nam.

Tiếp nối những thành công đó, năm 2020 Đại sứ quán Israel mong muốn có thể hợp tác với Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức một buổi triển lãm của nghệ nhân Israel Anat Heifetz, được biết đến với các tác phẩm được làm từ tre nứa. Đại sứ quán Israel hy vọng có thể mang đến một hoạt đông giao lưu văn hóa có ý nghĩa biểu tượng cho dân tộc Việt Nam nhân kỷ niệm kỉ niệm 130 ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Ông Trần Nhất Hoàng hoan nghênh và ủng hộ kế hoạch của Đại sứ quán, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch sẵn sàng phối hợp với Đại sứ quán Israel trong các hoạt động hợp tác văn hóa năm 2020.

Minh Trang


share on facebook

Cục Hợp tác quốc tế

Cơ quan của bộ văn hóa thể thao và du lịch

Bản quyền Website thuộc Cục Hợp tác quốc tế (Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch)
Chịu trách nhiệm: Bà Nguyễn Phương Hoà  – Cục trưởng Cục Hợp tác quốc tế

Địa chỉ: 51 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 04-39434217    Fax: 04-39437101

Ghi rõ nguồn Website http://icd.gov.vn khi phát hành lại từ trang web này

Bếp Hoàng Cương địa điểm đáng tin cậy nhất để mua các dòng bếp từ nhập khẩu, máy hút mùi, máy lọc nước, lò nướng với giá tốt nhất tại https://bephoangcuong.vn đến với bếp Hoàng Cương bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả