Cục trưởng Cục Hợp tác quốc tế tiếp Giám đốc Trung tâm Văn hoá Hàn Quốc tại Việt Nam

Ngày 7/5/2020, tại Bộ VHTTDL, bà Nguyễn Phương Hoà, Cục trưởng Cục HTQT đã tiếp ông Suk Jin Young, Giám đốc Trung tâm Văn hoá Hàn Quốc tại Việt Nam nhân dịp nhận nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam

Tại buổi tiếp, bà Nguyễn Phương Hoà chúc mừng ông Suk Jin Young đến nhận công tác tại Việt Nam. Chia sẻ những khó khăn trong thời gian qua do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên các hoạt động văn hoá bị hạn chế, bà hi vọng trong thời gian tới khi giãn cách xã hội đã được nới lỏng, các hoạt động giao lưu văn hoá giữa hai nước từng bước sẽ được nối lại. 

Bà Nguyễn Phương Hoà cũng cảm ơn Trung tâm Văn hoá Hàn Quốc tại Việt Nam đã phối hợp với Bộ VHTTDL tổ chức Lễ hội Du lịch-Văn hoá Việt Nam tại Hàn Quốc, và mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự phối hợp để tổ chức Lễ hội này vào cuối năm 2020.

Ông  Suk Jin Young cảm ơn bà Nguyễn Phương Hoà đã dành thời gian tiếp đoàn, khẳng định Trung tâm Văn hoá Hàn Quốc tại Việt Nam ngoài việc quảng bá văn hoá Hàn Quốc tại Việt Nam còn sẵn sàng quảng bá văn hoá Việt Nam tại Hàn Quốc. Nhân dịp này, ông Suk Jin Young cũng thông tin về những hoạt động dự kiến sẽ được tổ chức từ nay đến cuối năm 2020, trong đó có chuyến thăm Việt Nam của Bộ trưởng Bộ VHTTDL Hàn Quốc. 

Ông  Suk Jin Young cũng mong muốn luôn được phối hợp cùng với Bộ VHTTDL Việt Nam tổ chức Lễ hội Du lịch-Văn hoá Việt Nam thường niên  tạiHàn Quốc, góp phần thúc đẩy giao lưu văn hoá giữa hai nước. 

Võ Trường Ân


share on facebook

Cục Hợp tác quốc tế

Cơ quan của bộ văn hóa thể thao và du lịch

Bản quyền Website thuộc Cục Hợp tác quốc tế (Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch)
Chịu trách nhiệm: Bà Nguyễn Phương Hoà  – Cục trưởng Cục Hợp tác quốc tế

Địa chỉ: 51 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 04-39434217    Fax: 04-39437101

Ghi rõ nguồn Website http://icd.gov.vn khi phát hành lại từ trang web này

Bếp Hoàng Cương địa điểm đáng tin cậy nhất để mua các dòng bếp từ nhập khẩu, máy hút mùi, máy lọc nước, lò nướng với giá tốt nhất tại https://bephoangcuong.vn đến với bếp Hoàng Cương bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả