Cục trưởng Cục Hợp tác quốc tế tiếp Ông Etienne Rolland-Piegue, Tham tán Văn hóa và hợp tác, Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam

Ngày 21 tháng 5 năm 2020, tại trụ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bà Nguyễn Phương Hòa, Cục trưởng Cục Hợp tác quốc tế tiếp Ông Etienne  Rolland-Piegue, Tham tán Văn hóa và hợp tác, Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam và Ông  Thierry Vergon, Giám đốc đặc trách Viện Pháp tại Việt Nam.

Tại buổi tiếp, bà Nguyễn Phương Hòa chia sẻ những khó khăn triển khai các hoạt động văn hóa nghệ thuật của hai bên do ảnh hưởng lớn của đại dịch Covid 19 và hy vọng các hoạt động sẽ dần được nối lại trong thời gian tới. 

Ông Etienne Rolland-Piegue cảm ơn bà Nguyễn Phương Hòa đã dành thời gian tiếp đoàn. Nhân dịp này, Ông Etienne Rolland-Piegue thông tin các hoạt động dự kiến sẽ triển khai từ nay đến cuối năm 2020 và phối hợp tổ chức giao lưu văn hóa, dự án hợp tác trong năm 2021 tại Việt Nam và Pháp. 

Đặng Thị Thu Thuỷ


share on facebook

Cục Hợp tác quốc tế

Cơ quan của bộ văn hóa thể thao và du lịch

Bản quyền Website thuộc Cục Hợp tác quốc tế (Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch)
Chịu trách nhiệm: Bà Nguyễn Phương Hoà  – Cục trưởng Cục Hợp tác quốc tế

Địa chỉ: 51 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 04-39434217    Fax: 04-39437101

Ghi rõ nguồn Website http://icd.gov.vn khi phát hành lại từ trang web này

Bếp Hoàng Cương địa điểm đáng tin cậy nhất để mua các dòng bếp từ nhập khẩu, máy hút mùi, máy lọc nước, lò nướng với giá tốt nhất tại https://bephoangcuong.vn đến với bếp Hoàng Cương bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả