Công ty Meta mong muốn hỗ trợ ngành du lịch phục hồi sau đại dịch Covid-19

Sáng ngày 07/03/2022, tại trụ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Cục trưởng Cục Hợp tác quốc tế, bà Nguyễn Phương Hòa đã tiếp và làm việc với Giám đốc Chính sách công cho thị trường Đông Nam Á và Nam Á của Công ty Meta, Tiến sỹ Rafael Frankel.

Bày tỏ sự vui mừng khi được đến thăm và làm việc tại Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tiến sỹ Rafael Frankel chia sẻ đây là chuyến công tác nước ngoài đầu tiên sau 2 năm qua và Việt Nam là một trong những đất nước yêu thích của ông. Ông Rafael Frankel đã rất nhiều lần đến Việt Nam đi du lịch, ông chia sẻ đã đi đến tất cả những điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam từ Bắc đến Nam.  Giám đốc Chính sách công cho thị trường Đông Nam Á và Nam Á của Công ty Meta trao đổi về những kế hoạch hợp tác giữa Công ty Meta với các cơ quan quản lý nhà nước của Việt Nam, đặc biệt là Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch nhằm hỗ trợ các ngành kinh tế của Việt Nam phục hồi sau đaị dịch Covid-19, đặc biệt là ngành du lịch như cung cấp các khoá tập huấn về các kỹ năng thương mại điện tử, kỹ năng số cho Tổng cục Du lịch và một số doanh nghiệp lữ hành để tăng cường quảng bá du lịch Việt Nam trên những nền tảng của Công ty Meta nói riêng và các nền tảng số nói chung.

Bà Nguyễn Phương Hòa chia sẻ Facebook là mạng xã hội phổ biến ở Việt Nam hiện nay. Giá trị của các nền tảng số có vai trò ngày càng quan trọng trong việc kết nối con người và chia sẻ thông tin đặc biệt trong bối cảnh giãn cách xã hội do đại dịch Covid-19. Hiện nay, rất nhiều cơ quan quản lý nhà nước sử dụng Facebook như một kênh truyền thông để cung cấp thông tin tới người dân, cũng như lắng nghe ý kiến người dân qua những tương tác trên nền tảng số này. Bà Nguyễn Phương Hoà khẳng định các nền tảng mạng xã hội của Công ty Meta như Facebook và Instagram là cách hiệu quả để quảng bá du lịch và hình ảnh đất nước con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Tại buổi làm việc, Tiến sỹ Rafael Frankel bày tỏ mong muốn có thể hỗ trợ truyền thông quảng bá du lịch VIệt Nam trong bối cảnh Việt Nam chuẩn bị mở cửa lại thị trường du lịch.

Minh Trang


share on facebook

Cục Hợp tác quốc tế

Cơ quan của bộ văn hóa thể thao và du lịch

Bản quyền Website thuộc Cục Hợp tác quốc tế (Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch)
Chịu trách nhiệm: Bà Nguyễn Phương Hoà  – Cục trưởng Cục Hợp tác quốc tế

Địa chỉ: 51 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 024-39434217    Fax: 024-39437101

Ghi rõ nguồn Website http://icd.gov.vn khi phát hành lại từ trang web này

Bếp Hoàng Cương địa điểm đáng tin cậy nhất để mua các dòng bếp từ nhập khẩu, máy hút mùi, máy lọc nước, lò nướng với giá tốt nhất tại https://bephoangcuong.vn đến với bếp Hoàng Cương bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả