Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện thăm và làm việc tại Hàn Quốc

Sáng 13/12/2017, trong khuôn khổ Lễ hội Du lịch Văn hoá Việt Nam tại Hàn Quốc, tại Bảo tàng Mỹ thuật hiện đại và đương đại quốc gia Seoul, Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc thiện đã có buổi làm việc với Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc Do Jong Hwan.

Tại buổi tiếp và làm việc, hai Bộ trưởng đánh giá cao các hoạt động văn hoá, thể thao và du lịch trong thời gian qua, đặc biệt trong năm 2017, nhân dịp kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao giữa hai nước.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đề nghị Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc tiếp tục hỗ trợ Việt Nam phát triển hơn nữa trong lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn, điện ảnh, địa điểm tập huấn, chuyên gia cho các môn thể thao có thế mạnh của Hàn Quốc, thúc đẩy quảng bá đưa khách đi du lịch lẫn nhau. Nhân dịp này, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cũng mời Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc sang thăm Việt Nam và dự Festival Huế 2018.

Bộ trưởng Do Jong Hwan nhất trí và khẳng định sẽ tiếp tục phối hợp với Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Việt Nam để thực hiện theo các nội dung đã bàn tại buổi tiếp.

Võ Trường Ân


share on facebook

Cục Hợp tác quốc tế

Cơ quan của bộ văn hóa thể thao và du lịch

Bản quyền Website thuộc Cục Hợp tác quốc tế (Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch)
Chịu trách nhiệm: Ông Lê Ngọc Định  – Phó Cục trưởng phụ trách Cục Hợp tác quốc tế

Địa chỉ: 51 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 04-39434217    Fax: 04-39437101

Ghi rõ nguồn Website http://icd.gov.vn khi phát hành lại từ trang web này